GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Thanh Bình Phú Mỹ

Ban quản lý Dự án 

  • Bà Nguyễn Thị Thảo Nhi                 Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc
  • Ông Toshio Kazama                         Phó Tổng Giám đốc
  • Ông Hitoshi Misawa                        Giám đốc bộ phận Marketing
                                                                    & Dịch vụ khách hàng

Địa chỉ

  • Trụ sở chính: Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3, phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Văn phòng đại diện tại TP.HCM: Số A2-1, đường số 22, khu phố Mỹ Phú 3, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM, Việt Nam

Vốn điều lệ

1,600 tỉ đồng (80 triệu $)

Lĩnh vực kinh doanh

  • Bất động sản
  • Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Hạ tầng khu công nghiệp
  • Xây dựng khu công nghiệp và nhà ở dân dụng khác

SỨ MỆNH
Hoàn hảo
Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tiện ích hoàn hảo về bất động sản công nghiệp nhằm đem lại hiệu quả và thoả mãn nhu cầu của khách hàng
Cộng đồng
Tạo ra giá trị cho cộng đồng thông qua việc phát triển doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ Bất động sản phù hợp lợi ích cộng đồng, gắn kết, san sẻ những thành quả của doanh nghiệp với cộng đồng.
Giá trị
Gia tăng giá trị cổ đông thông qua việc quản trị doanh nghiệp một cách minh bạch và hiệu quả, đảm bảo việc bảo toàn vốn và gia tăng lợi nhuận của công ty để tích luỹ và tăng trưởng phát triển bền vững.
                                   THÔNG ĐIỆP TỪ BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN


Ông Toshio Kazama

Phó Tổng Giám đốc


"Khu công nghiệp Chuyên sâu Phú Mỹ 3 là dự án trọng điểm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thuộc chương trình Sáng kiến Phát triển Kinh tế Địa phương (Province-based Economic Growth) của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản – JICA (The Japan International Cooperation Agency), được chính phủ hai nước Việt Nam và Nhật Bản lựa chọn và hỗ trợ để phát triển thành một Khu công nghiệp kiểu mẫu.

Các giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn hướng đến: phát triển bền vững đi đôi với tạo dựng giá trị cho khách hàng & đối tác, đồng thời đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế địa phương. KCN CS Phú Mỹ 3 không ngừng nỗ lực để thực hiện tầm nhìn phát triển một Khu công nghiệp chuyên sâu hoàn chỉnh, đồng bộ, có cơ sở hạ tầng và tiện ích đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng kì vọng của chính phủ hai nước cũng như mang đến chất lượng tối ưu cho khách hàng. Đồng thời, KCN CS Phú Mỹ 3 sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình làm việc với chính phủ Việt Nam và Nhật Bản, hợp tác quốc tế và xúc tiến đầu tư nhằm mang lại những ưu đãi thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp."

CÁC ĐỐI TÁC CHÍNH


Công ty Sojitz có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu khí và khí đốt tự nhiên. Với hoạt động đầu tư đa dạng trong nhiều khu vực bao gồm Biển Bắc Anh, Vịnh Hoa Kỳ, Qatar,Gabon, Ai Cập và Brazil, Sojitz đã và đang tham gia điều hành các dự án phát triển khígas Việt Nam.

 


Được thành lập tháng 6 năm 1946, Nippon Koei đến nay đã có hơn 700 chuyên gia kỹ thuật và là công ty hàng đầu Nhật Bản trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện về tư vấn quy hoạch và thiết kế cho các dự án quan trọng trên toàn thế giới.


Là công ty hàng đầu về cung cấp các dịch vụ Công nghệ thông tin và truyền thông kết nối, KDDI liên tục đưa ra những ý tưởng mới nhằm tăng thêm giá trị thặng dư cũng như mang đến một môi trường thông tin ổn định và an toàn cho khách hàng.

 

Công ty Kobelco Eco-Solutions mang đến cho khách hàng các giải pháp chuyên nghiệp về môi trường, bao gồm: thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý nước thải, hệ thống tiêu hủy rác thải và cung cấp các thiết bị môi trường.