Back to the list

27.07.2018 - THĂM GIA ĐÌNH CỰU CHIẾN BINH TẠI THỊ TRẤN PHÚ MỸ

 

Đại diện TBPM tham gia đoàn đại biểu chính quyền địa phương đến thăm gia đình cựu chiến binh tại thị xã Phú Mỹ.           Nhân ngày Thương binh Liệt sĩ (27/07), Công ty Cổ phần Thanh Bình Phú Mỹ (“TBPM”) rất hân hạnh được mời tham dự đoàn thăm hỏi các gia đình thương binh liệt sĩ có những thành viên là cựu chiến binh đã phục vụ trong công cuộc chiến tranh khang chiến chống Mỹ do Thị xã Phú Mỹ tổ chức. Trong chuyến thăm hỏi ngắn này, đại diện của TBPM đã có cơ hội quý báu để lắng nghe những câu chuyện mạnh mẽ của các cựu chiến binh trong thời chiến. Những câu chuyện này khiến chúng tôi nhận thấy được lòng dũng cảm và sự hy sinh của họ trong sứ mệnh bảo vệ đất nước. Ngoài ra, các đại biểu cũng cảm thấy rất biết ơn vì những gì họ và gia đình đã hy sinh cho đất nước và do đó chúng tôi có trách nhiệm duy trì hòa bình và đóng góp vào sự phát triển Kinh tế - Xã hội của Việt Nam. 

          Cùng với các lãnh đạo của thị trấn Phú Mỹ, trong vòng 02 ngày chúng tôi đã đến thăm 50 gia đình sống ở những nơi như phường Tân Phước, phường Phước Hòa và thôn Sông Xoài. Khi nghe những câu chuyện của họ, chúng tôi đã gửi một món quà khiêm tốn cũng như những lời chúc tốt đẹp và ấm áp nhất đến cho gia đình họ. 

           “Là một người Nhật Bản, tôi nhận thấy rằng chuyến thăm hỏi rất có ý nghĩa vì nó đã giúp tôi hiểu thêm về Việt Nam ở khía cạnh lịch sử ngoài khía cạnh kinh tế. Những câu chuyện của các cựu chiến binh Việt Nam khiến tôi tin rằng người Việt Nam kiên cường, can đảm và yêu nước. Chuyến đi khẳng định niềm tin của tôi rằng hòa bình là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ cá nhân và xã hội nào” Misawa Hitoshi – Giám đốc Phòng Marketing và Dịch vụ Khách hàng của TBPM đã chia sẻ trong chuyến thăm vừa rồi.

           Chuyến viếng thăm này phần nào thể hiện cam kết phát triển bền vững của chúng tôi, không chỉ tập trung phát triển kinh tế mà còn có trách nhiệm đối với cộng đồng xung quanh. Chúng tôi phải thừa nhận rằng nếu không có sự hỗ trợ tốt đẹp của cộng đồng thì TBPM không thể phát triển như bây giờ. 

           Nhân cơ hội này, thay mặt Ban Giám đốc TBPM, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các cựu chiến binh và gia đình họ cùng với sự hy sinh đáng kể của họ đối với quê hương. Chúng tôi chúc họ sức khỏe và có nhiều niềm vui.


Phú Mỹ, ngày 28 tháng 07 năm 2018